Các chất phụ gia trong thực phẩm là gì? Tác hại đối với sức khỏe?
23/03/2022Các chất phụ gia thực phẩm được hiểu là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng
Các chất phụ gia thực phẩm được hiểu là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị và bề ngoài của chúng
Nghiên cứu để tìm ra chất thay thế than bùn trong phân bón khởi đầu vào những năm 1970, khi hậu quả của việc phá hủy các vùng đất than bùn thu hút sự quan tâm của các nhà môi trường ở Anh.
Rác thải nhựa ngày càng nhiều trên hành tinh chúng ta, loại bỏ rác thải nhựa ngày càng là vấn đề nhưc nhối nhất là rác thải nhựa trong phòng thí nghiệm.
Kỳ 2: ISO/IEC 17025 “Yêu cầu chung về năng lực phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn” – Phạm vi, tài liệu viện dẫn
Kỳ 1: Giới thiệu chung về ISO/IEC 17025 và AOAC
Cronobacter sakazakii có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh viêm màng não và viêm ruột hoại tử ở trẻ sơ sinh
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hoàng Linh khi đề cập đến mục tiêu hài hòa tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam với tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.
Campylobacteriosis là một bệnh tự giới hạn và hiếm khi gây ra ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe.
Các loại hóa chất được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội vì vậy cần có thông tin cho người sử dụng về những rủi ro và mức độ an toàn. "Hệ thống hài hòa toàn cầu về phân loại và ghi nhãn hóa chất" là phương thức tiếp cận thống nhất, mạch lạc, dễ hiểu.
Ngày 2/7/2019, triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại – MTA Vietnam 2019 khai mạc tại Tp Hồ Chí Minh với sự tham gia của 508 đơn vị, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.