Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Kiến thức hữu ích

Sức mạnh của sự lãnh đạo tĩnh

25/09/2015

Các nhà lãnh đạo giỏi nhất, hiệu quả nhất là những người có bản chất hướng nội, họ trở nên nổi bật do khai thác được những điều tốt nhất từ nhân viên.

Tẩy rửa Phòng sạch (Cleanroom): Làm thế nào để chọn đúng hóa chất?

18/09/2015

Không có bất kỳ tiêu chuẩn nào ở đây, lựa chọn hóa chất tẩy rửa có thể phức tạp. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét tình trạng tổng quát và một phần các sản phẩm.

Thu hẹp khoảng cách thực hành an toàn trong công nghiệp và phòng thí nghiệm

18/08/2015

Có một sự khác biệt lớn giữa thực tế an toàn trong công nghiệp so với an toàn được thực hiện trong các phòng thí nghiệm (PTN) nghiên cứu, đặc biệt là trong việc thiết lập mang tính khoa học.

Bộ chuyển đổi sử dụng an toàn hóa chất: Bộ công cụ dành cho chủ sử dụng lao động và người lao động

20/07/2015

Người lao động tại Hoa Kỳ sử dụng hàng chục ngàn hóa chất mỗi ngày. Mặc dù rất nhiều loại trong số các hóa chất này bị nghi ngờ là độc hại, chỉ một số lượng nhỏ được kiểm soát tại nơi làm việc. Kết quả là, người lao động phải gánh chịu hơn 190.000 ca bệnh và 50.000 ca tử vong mỗi năm do tiếp xúc với hóa chất.

Vai trò của thử nghiệm phân tích trong duy trì an toàn thực phẩm

15/07/2015

Sự an toàn của cung ứng thực phẩm vẫn là một ưu tiên quan trọng với những bên liên quan trong ngành thực phẩm, các cơ quan quản lý và người tiêu dùng. Với sự xuất hiện của những thách thức và các vấn đề mới về an toàn, các công ty đang tạo dựng và nâng cấp các chương trình để giảm thiểu các yếu tố rủi ro.

Mahaleb gây ra kết quả dương tính giả trong thử nghiệm các loại hạt và gia vị?

24/06/2015

Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada (CFIA) cho biết những kết quả ban đầu khiến các sản phẩm Thì là Ai Cập bị thu hồi vì có chứa hạnh nhân là sai và kết quả dương tính là do mahaleb gây ra.

Tiến hành soát xét tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý an toàn thực phẩm

15/06/2015

Từ khi phát hành phiên bản đầu tiên của tiêu chuẩn ISO 22000 về quản lý an toàn thực phẩm trong năm 2005, những người tham gia trong chuỗi thực phẩm, trong đó có các nhà sản xuất, người tiêu dùng và chính phủ, đã phải đối mặt với những yêu cầu an toàn thực phẩm mới. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu xem xét lại tiêu chuẩn.

Công nhận phòng thử nghiệm

09/06/2015

Giá trị của việc công nhận phòng thử nghiệm là gì? Nó mang lại lợi ích cho ai? Đâu là tiêu chuẩn cho năng lực? Việc công nhận từ một tổ chức công nhận quốc tế như Hiệp hội công nhận các phòng thử nghiệm Hoa Kỳ có giá trị gì?