Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

VinaCert công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc

25/07/2019


Ban Lãnh đạo Công ty thổi nến mừng sinh nhật VinaCert tuổi 12. 

Chương trình được truyền hình trực tiếp đến các chi nhánh của VinaCert tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Trung tâm VAIQ tại Cần Thơ.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, các thành viên Ban Lãnh đạo, Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn, Hội đồng Cố vấn, nhân viên công ty, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công an, Bộ Y tế,… cùng một số đơn vị là đối tác của VinaCert.


Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng khẳng định: VinaCert tiếp tục kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp để mỗi cá nhân có thể phát huy được năng lực của mình.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Dũng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước, khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; sự đóng góp trí lực của những người đã và đang làm việc tại VinaCert, sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan hữu quan,... để chặng đường 12 năm qua, VinaCert đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Thời gian tới, VinaCert sẽ tiếp tục kiến tạo môi trường, hệ sinh thái, “hành lang” thuận lợi nhất để mỗi cá nhân có thể phát huy cao nhất khả năng, bản lĩnh của mình, đóng góp cho sự phát triển của VinaCert nói riêng và sự phát triển của xã hội nói chung.

Ngay sau phần phát biểu, Chủ tịch HĐQT đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Yến giữ chức vụ Tổng Giám đốc VinaCert. 


Bà Nguyễn Thị Yến đón nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert từ Chủ tịch HĐQT.


Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến phát biểu.

Bày tỏ cảm ơn Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm niềm tin và giao trách nhiệm, tân Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Yến chia sẻ: “Gần đây, Công ty đã bổ sung một số câu châm ngôn, trong đó có câu “Nếu bạn không tin bạn thì ai tin bạn”. Câu châm ngôn này luôn hiện ra trong đầu và tiếp thêm cho tôi nghị lực mới. Tôi tự tin tiếp nhận cương vị mới và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, cùng hiệp sức của Hội đồng Cố vấn, lãnh đạo cấp trung và toàn thể nhân viên Công ty để cùng hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của VinaCert.


Ban Lãnh đạo Công ty cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật VinaCert, chúc mừng tân Tổng Giám đốc.

Đêm gala dinner mừng  VinaCert tuổi 12 với phần thi văn nghệ đặc sắc. Tiết mục múa “Hello Việt Nam” do tốp nữ Văn phòng thể hiện đạt giải nhất và nhận phần thưởng của Ban tổ chức.


Đại diện Ban Giám khảo, bà Phan Thị Sâm trao giải Nhất cho tốp nữ thuộc Văn phòng Hà Nội
.


Cũng tại chương trình, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, bà Đặng Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Chi nhánh VinaCert Đà Nẵng đã trao giải Nhất cuộc thi “Viết về Trường Sa thân yêu” cho nhân viên Phòng Chứng nhận - Nguyễn Thị Minh Phương.