Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Viện an toàn thực phẩm FSI (Food Safety Institute) tham gia triển lãm Phụ gia thực phẩm Việt Nam tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị TP.HCM (SECC)

29/05/2014

Với mức tăng trưởng từ 20- 30% mỗi năm của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thì Việt Nam đang dần trở thành địa điểm trung tâm cho ngành công nghiệp nhẹ này. Tuy nhiên ở Việt Nam ngành công nghiệp và chế biến thực phẩm đang bị phân khúc nhưng sẽ sớm được thống nhất lại. Từ đó sẽ tạo ra một thị trường mở cửa mang đến nhiều hơn nữa những cơ hội phát triển cho các công ty trong và ngoài nước.

Đến hẹn lại lên Triển lãm Phụ gia thực phẩm – Fi Việt Nam hàng năm được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và diễn ra từ 21-23/5/2014. Triển lãm Phụ gia thực phẩm là triển lãm chuyên ngành duy nhất nhằm kết nối các chuyên gia ngành nguyên liệu, phụ gia và chế biến thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam.

Triển lãm Phụ gia thực phẩm (Fi)
Triển lãm Phụ gia thực phẩm (Fi)

Cùng với nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nhu cầu đánh giá chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn cho các sản phẩm, và nhu cầu thử nghiệm nguyên liệu và phụ gia thực phẩm của các doanh nghiệp cũng tăng theo. Viện an toàn thực phẩm tham gia triển lãm không chỉ với mục đích giới thiệu về dịch vụ chứng nhận hợp quy, hợp chuẩn về an toàn thực phẩm theo chỉ định của Bộ Y Tế tới các doanh nghiệp; mà còn muốn truyền tải phương châm hoạt động của Viện là “Nâng cao kiến thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” tới các đơn vị tham dự Triển lãm Fi Vietnam 2014.

vinalab, viện an toàn thực phẩm, fsi​​​​​​​
Gian hàng của VINALAB phối hợp với FSI

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày thu hút hơn 3.600 lượt du khách. Đây là cơ hội hợp tác tốt cho hơn 100 nhà triển lãm tham gia.