Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Công ty CP Đô Việt - Thiết bị phòng thí nghiệm, hóa chất, môi trường nuôi cấy vi sinh

17/04/2015

Công ty được thành lập năm 2004 với tư cách pháp nhân đầu tiên là Công ty Cổ Phần Đô Việt, có trụ sở làm việc đặt tại 572B/15 Trần Hưng Đạo, Phường 02, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay, Đô Việt đã có chỗ đứng riêng trong ngành cung cấp thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm, hóa chất, môi trường nuôi cấy vi sinh và các ngành nghề liên quan.

Những sản phẩm chính trong dòng sản phẩm của Đô Việt:

  • Trang thiết bị trong phòng thí nghiệm: các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, chính xác như: DIN, BSI, ISO... các thiết bị chia tách mẫu tự động và bán tự động. Hãng cung cấp BRAND GMBH + CO KG - GERMANY.
  • Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Hãng cung cấp HIMEDIA LABORATORIES PVT.LIMITED - INDIA.
  • Thiết bị đo độ ẩm ngũ cốc (lúa, gạo, cafe, tiêu, bắp...) F511, PM600, PM410 đạt tiêu chuẩn về độ ẩm JIS (Nhật), ISO. Hãng cung cấp KETT - JAPAN.
  • Các loại nhiệt kế, tỷ trọng kế, cồn kế đo nhiệt độ và áp suất. Hãng cung cấp S.BRANNAN & SONS Ltd. - ENGLAND.

Ngoài ra, công ty còn kinh doanh phụ phẩm dinh dưỡng cho nông sản, tăng năng suất và khả năng thích nghi với thiên tai.

Những dịch vụ Đô Việt cung cấp:

  • Tư vấn đầu tư, xây dựng, kỹ thuật trang bị phòng thí nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng.
  • Đại lý mua bán ký gửi hàng hóa.
  • Mua bán, sửa chữa, bảo trì trang thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường.
  • Mua bán hóa chất, môi trường (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh).

Mức giá sản phẩm của Công ty CP Đô Việt được xây dựng dựa trên sự cân bằng giữa những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng sản phẩm và chi phí đầu vào.

Đội ngũ quản lý và nhân viên của Đô Việt bao gồm những người có tay nghề cao, tận tâm, sẵn sàng chia sẻ chuyên môn.

Với những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, công ty Đô Việt mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước.

VinaLAB