Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

analytica Vietnam 2015 đã trở nên quốc tế hơn bao giờ hết

10/03/2015

Sự tham gia đông đảo hơn của các đơn vị trưng bày quốc tế

analytica Vietnam là một trong những diễn đàn công nghiệp quan trọng nhất về lĩnh vực Công nghệ Thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ sinh học và Chẩn đoán tại Việt Nam. Có khoảng 100 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia (so với năm 2013 là 10 quốc gia) sẽ giới thiệu về những sự phát triển, các giải pháp và sản phẩm mới nhất tại Triển lãm. Bên cạnh các gian hàng quốc gia như Trung Quốc, Đức, Pháp, các đơn vị trưng bày đến từ Vương quốc Anh, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam cũng đã đăng ký tham dự triển lãm.

Các đơn vị trưng bày quốc tế đã chiếm xấp xỉ 80% (So với 2013: 74%) là một kỷ lục mới của analytica Vietnam. Ban tổ chức triển lãm dự kiến sẽ tiếp đón hơn 3,500 khách tham quan tới tham dự sự kiện này.

Nhiều thông tin khoa học được tập trung tại Triển lãm

Ngoài hoạt động triển lãm, các khách tham quan có thể mong đợi chuỗi chương trình đa dạng bao gồm các sự kiện chuyên ngành liên quan như: Hội nghị analytica Vietnam, các buổi hướng dẫn và hội thảo mang tính thực tế cao.

Nhiều chuyên gia Việt Nam và quốc tế sẽ mang đến những bài thuyết trình diễn tả khái quát nhất về những sự phát triển của ngành công nghiệp này trên toàn cầu. Các bài thuyết trình của họ sẽ tập trung vào các chủ đề chính của Triển lãm như: phân tích và an toàn thực phẩm, dược phẩm và chẩn đoán y tế, phân tích môi trường và tối ưu hóa chất lượng, sắc ký và khối phổ.

Triển lãm analytica Vietnam lần thứ 4

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 15-17 tháng 4 năm 2015

Triển lãm analytica Vietnam 2015, với sự hỗ trợ của Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NASATI), Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB), Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ môi trường và Phát triển bền vững (CETASD), hứa hẹn sẽ là điểm gặp gỡ lý tưởng cho các doanh nghiệp trong ngành cũng như những chuyên gia, nhà khoa học quan tâm tới lĩnh vực phân tích, thí nghiệm.

Chương trình đầy đủ của Hội nghị và các thông tin chi tiết về analytica Vietnam có tại:

www.analyticavietnam.com.vn

Công ty ITEC vinh dự là đơn vị đại diện độc quyền tổ chức analytica tại Việt Nam.