Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Kiến thức hữu ích

HACCP và quản lý chất lượng thủy sản

20/03/2015

“Phương thức phòng ngừa thay vì kiểm tra sản phẩm cuối” được nêu ra lần đầu vào năm 1930 với tên gọi là nguyên lý Prescott-Meyer-Wilson. Năm 1974, phương thức này được Bauman định nghĩa và gọi tên là HACCP, gần 60 năm sau, nó được triển khai trong thực tế trên khắp thế giới

An toàn điện trong Phòng thí nghiệm

13/03/2015

Hội đồng An ninh quốc gia Hoa Kỳ báo cáo rằng mỗi năm ở Hoa Kỳ có khoảng 1.000 người bị điện giật chết. Năm 2005, một giáo sư sinh học tại Đại học bang Cleveland đã chết do sốc điện trong phòng thí nghiệm.

10 yêu cầu cơ bản đối với Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC

13/03/2015

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.

Lợi ích kinh tế của việc tự động hóa phòng thí nghiệm

04/03/2015

Tiến sỹ Sukhanya Jayachandra- Chuyên gia nghiên cứu cao cấp, chủ tịch Cellular Resource Group, lãnh đạo Discovery Profiling Compound Management tại Bristol-Myers Squibb (BMS), nói chuyện với Biên tập viên, Tiến sỹ Tanuja Koppal về cơ sở chủ yếu nuôi cấy tế bào và những tác động bởi việc áp dụng các công nghệ tự động.