Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Kiến thức hữu ích

10 yêu cầu cơ bản đối với Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC

13/03/2015

BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.

Lợi ích kinh tế của việc tự động hóa phòng thí nghiệm

04/03/2015

Tiến sỹ Sukhanya Jayachandra- Chuyên gia nghiên cứu cao cấp, chủ tịch Cellular Resource Group, lãnh đạo Discovery Profiling Compound Management tại Bristol-Myers Squibb (BMS), nói chuyện với Biên tập viên, Tiến sỹ Tanuja Koppal về cơ sở chủ yếu nuôi cấy tế bào và những tác động bởi việc áp dụng các công nghệ tự động.