Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

JASIS 2017 tại Nhật Bản – “Khám phá tương lai” triển lãm

08/08/2018

Đôi điều về JASIS

Đây là triển lãm có quy mô lớn trưng bày các thiết bị khoa học công nghệ, đo lường, thử nghiệm mới nhất do các hãng sản xuất lớn của Nhật Bản và các nước phát triển khác nghiên cứu sản xuất. Triển lãm do Hội các Nhà sản xuất thiết bị phân tích Nhật Bản (JAIMA) và Hội các Nhà sản xuất thiết bị khoa học Nhật Bản (JSIA) phối hợp tổ chức. 

Triển lãm JASIS vẫn luôn ghi nhận sự tham gia mạnh mẽ của các doanh nghiệp tại châu Á cũng như các khu vực khác trên thế giới. Thành phần tham dự bao gồm các doanh nghiệp sản xuất thiết bị thử nghiệm, các nhà quản lý phòng thử nghiệm, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu và các chuyên gia đến từ các phòng thử nghiệm công nghiệp cũng như các phòng thử nghiệm nghiên cứu và trực thuộc chính phủ.

Trưng bày

Khuôn viên rộng lớn với quy mô 1500 gian trưng bày đủ cho 500 nhà triển lãm đến từ hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ. JASIS trưng bày các sản phẩm công nghệ đi đầu trong ngành khoa học thử nghiệm, phân tích.

Có tất cả 33 nhà tài trợ cho JASIS 2017, trong đó điển hình là Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, Bộ Giáo dục, Văn hoá, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản, Bộ Môi trường; Viện Khoa học và Công nghệ Công nghiệp Tiên tiến Quốc gia (AIST), Tổ chức Thương mại Đối ngoại Nhật Bản (JETRO), Đại sứ quán Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Canada, Hiệp hội Khoa học Polymer, Viện Dầu khí Nhật Bản;……

Hội thảo, hội nghị

Triển lãm lần này với gần 300 hội nghị chuyên đề công nghệ mới diễn ra trong 3 ngày từ 06/9 tới 09/9 tại APA Hotel & Resort và Khách sạn New Otani Makuhari cùng với gần 50 phiên hội thảo tại Hội trường Hội nghị Quốc tế VenueMakuhari Messe mang đến cho người tham dự cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và thảo luận với những chuyên gia trong ngành đến từ khắp nơi trên thế giới.

JASIS thực sự là môi trường hoản hảo để các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh trong khu vực và quốc tế. Đồng thời, là cơ hội vàng để những tổ chức, tập thể và cá nhân được giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức trình độ về hoạt động thí nghiệm cũng như tiếp cận các sản phẩm trang thiết bị phân tích tiên tiến.

Nhận thấy lợi ích to lớn từ việc tham dự JASIS, năm nay, Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) tiếp tục tổ chức đoàn tham dự Triển lãm JASIS 2017 do TS. Nguyễn Hữu Thiện – Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn. 

VinaLAB