Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Triển lãm Analytica Vietnam 2023 quay trở lại sau 4 năm vắng bóng

21/12/2022

Triển lãm Analytica Việt Nam quay trở lại ngành công nghiệp thí nghiệm sau 4 năm vắng bóng do ảnh hưởng của đại dịch. Cổng đăng ký gian hàng đã mở để cho các đơn vị trưng bày có thể kết nối lại và cập nhật những xu hướng mới của ngành thông qua các thương hiệu đầu ngành. Triển lãm và hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 19-21 tháng 4 năm 2023.

Triển lãm Analytica Việt Nam 2023

Sau 4 năm, Analytica Vietnam tuyên bố trở lại vào ngày 19-21 tháng 4 năm 2023 để tái hợp ngành thí nghiệm, chẩn đoán ở Đông Nam Á. Đây là một phần của chuỗi triển lãm phân tích hàng đầu trên thế giới, nổi bật là triển lãm lớn nhất thế giới về lĩnh vực này ở Munich. Triển lãm Analytica lần thứ 7 về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán tới đây sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Kể từ lần đầu tổ chức vào năm 2009, Analytica Vietnam đã trở thành triển lãm thương mại quan trọng nhất trong thị trường phòng thí nghiệm đang phát triển mạnh mẽ ở Đông Nam Á. Năm 2023 sẽ là cuộc gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên lớn nhất của ngành kết hợp chương trình hội nghị mở rộng cùng với các sự kiện bên lề đồng hành với triển lãm. Các công ty mong muốn trưng bày tại triển lãm có thể bắt đầu đăng ký ngay bây giờ và gặp mặt với các chuyên gia trong ngành tại triển lãm vào mùa xuân tới, phải kể đến đó là Analytik Jena, Merck, Metrohm, Mettler Toledo, Shimadzu và Water.

Tại thị trường Việt Nam, lĩnh vực phân tích, công nghệ sinh học và công nghệ phòng thí nghiệm đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Điều này được thể hiện bởi nhu cầu trưng bày tăng cao tại Analytica Vietnam. Trong năm 2019, hội chợ thương mại ghi nhận 143 công ty triển lãm trải dài khắp 15 quốc gia và hơn 4.144 khách tham quan thương mại đã đăng ký, đánh dấu sự gia tăng 33% về diện tích sử dụng so với triển lãm trước đó vào năm 2017. Quay trở lại sau đại dịch, sự kiện này một lần nữa sẽ cung cấp cho các nhà triển lãm và khách tham quan thương mại một sân chơi để nâng cao sự tiếp xúc của mạng lưới các doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Tái hội nhập thị trường phát triển nhanh nhất Đông Nam Á

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng; với mức tăng trưởng GDP thực tế dự kiến là 5,5% - 6,5% trong năm qua. Dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam là tích cực và nhanh hơn các nước ASEAN khác vào năm 2022 với mức tăng trưởng dự kiến là 6,7% vào năm 2023. Với tốc độ tăng trưởng đó, Việt Nam trở thành một trong những quốc gia năng động nhất ở Đông Nam Á, nơi mà động lực tăng trưởng chính của nó là công nghiệp chế biến với mức tăng trưởng ấn tượng (11%) ngay cả trong thời kỳ đại dịch. Sức mạnh bùng nổ của nền kinh tế còn thể hiện ở tiềm năng kinh doanh to lớn trong các ngành phân tích, công nghệ phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học mà Analytica Vietnam sẽ hợp tác.

Kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp cũ và mới

Là triển lãm hàng đầu trong ngành và là triển lãm thương mại lớn nhất trong thị trường phân tích, công nghệ phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học, đơn vị trưng bày có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng tiềm năng mới từ những thị trường chưa được khai thác ở lĩnh vực mà họ chưa từng trải qua. Triển lãm cũng được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu, các hiệp hội nổi tiếng và tự hào có rất nhiều khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Đức, Đài Loan và Singapore. Báo cáo từ các phiên bản trước cho thấy 98% khách tham quan sẽ giới thiệu triển lãm cho mạng lưới của họ, 93% sẽ tham dự phiên bản sắp tới và 97% hài lòng với sự hoàn chỉnh và đa dạng của các dòng sản phẩm được trưng bày tại hội chợ thương mại. Các nhà triển lãm cũng được mời tham gia các chuyến tham quan phòng thí nghiệm bên ngoài để có một số hiểu biết có giá trị về phòng thí nghiệm nội địa Việt Nam.

"Sự trở lại của Analytica Vietnam được coi là triển lãm thương mại thú vị nhất cho lĩnh vực này tại Đông Nam Á", ông Michael Wilton, Giám đốc điều hành của Công ty tổ chức hội chợ thương mại- MMI Asia Pte Ltd., cho biết: "Tôi rất vui khi được chứng kiến sự tái hợp của ngành, được chiêm ngưỡng các công nghệ mới và chia sẻ kiến thức thông qua các kết nối mới và cũ. Do đó, vào năm 2023, Analytica Vietnam sẽ một lần nữa tích hợp kinh nghiệm quý báu của các cuộc gặp gỡ mới và việc chuyển giao các giải pháp mới thông qua một nền tảng toàn diện.

Vui lòng tìm thông cáo báo chí này để tải xuống bao gồm các hình ảnh báo chí tại: Thông cáo báo chí

Triển lãm Analytica Việt Nam 2023

Giới thiệu về Analytica

Analytica là triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ thí nghiệm phân tích và công nghệ sinh học. Triển lãm được tổ chức đồng thời cùng hội nghị khoa học, nơi giới tinh hoa khoa học quốc tế gặp gỡ để thảo luận về các chủ đề nóng hổi trong hóa học, hóa sinh và y học. Kể từ năm 1968, Analytica đã được tổ chức định kỳ 2 năm một lần tại TP. Munich. Sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 26 tháng 4 năm 2024.

Triển lãm Analytica toàn cầu

Messe München là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học. Ngoài triển lãm lãm thương mại hàng đầu thế giới Analytica còn có Analytica China, Analytica Anacon India với India Lab Expo và Analytica Vietnam.

Về Messe München

Messe München là một trong những nhà tổ chức triển lãm hàng đầu trên toàn thế giới với hơn 50 triển lãm thương mại về sản xuất, hàng tiêu dùng và công nghệ mới. Hàng năm, hơn 50.000 đơn vị trưng bày và khoảng ba triệu du khách tham gia vào hơn 200 sự kiện tại trung tâm triển lãm ở Munich, tại ICM - Internationales Congress Centre München, Trung tâm hội nghị Nord và MOC Veranstaltungs Center München cũng như ở nước ngoài. Cùng với các công ty con của mình, Messe München tổ chức các triển lãm thương mại ở Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Nam Phi và Thổ Nhĩ Kỳ. Với mạng lưới các công ty liên kết ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ cũng như khoảng 70 đại diện ở nước ngoài cho hơn 100 quốc gia, Messe München có sự hiện diện toàn cầu.

Trân trọng,

☎️ Đại diện Ban tổ chức Analytica tại Việt Nam:

Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES)

Đ/c: Tầng 5, tòa A Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Q. Thanh Xuân, T.P Hà Nội

Website: www.analyticavietnam.com

Ms. Đỗ Dung - Project Manager

+ E: dung.do@analyticavietnam.com.vn
+ H/P: 0973 583 572

Ms. Thùy Dương - Project Executive

+ E: duong@analyticavietnam.com.vn
+ H/P: 0968 439 806