Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

SISC Group - Một trong số những hội viên tiêu biểu của hội Vinalab

01/03/2022

Trở thành hội viên chính thức của Hội Vinalab vào ngày 23/04/2020, SISC luôn thể hiện sự tích cực với các hoạt động của hội và cũng được biết đến như một nhà tài trợ “Kim cương” trong rất nhiều sự kiện của Vinalab. Bài viết sau sẽ điểm qua đôi nét về SISC, một trong số những hội viên tiêu biểu nhất của hội.

1. Giới thiệu về SISC

SISC GROUP gồm Công ty Cổ phần Thiết bị Sài Gòn (thành lập năm 1992) và Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam (thành lập năm 1997, trước đó là Công ty TNHH Siêu Việt).

SISC GROUP là đại diện, đại lý phân phối của những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới: Perkin Elmer (Mỹ), Nikon (Nhật Bản), AntonPaar (Áo), Ortho Clinical Diagnostics (Mỹ), Applied Biosystems - Thermo Fisher Scientific (Mỹ), Labconco (Mỹ), Sciex (Mỹ), Controls (Ý), Leica Geosystems (Thuỵ Sỹ), Rigaku (Nhật), Buchi (Thụy sỹ) ...

SISC Group - Hội viên tiêu biểu của Vinalab
SISC Group - Hội viên tiêu biểu của Vinalab

2. Các lĩnh vực hoạt động

-  Cung các các trang thiết bị cho phòng thí nghiệm nghiên cứu, kiểm tra chất lượng trong các lĩnh vực Môi trường, Dược phẩm-Mỹ phẩm, Thực phẩm, Nông nghiệp, Thủy Hải sản, Vật liệu, Hóa dầu, Khoa học đời sống…

-  Tổ chức các hội thảo, hội nghị quảng bá các kỹ thuật phân tích tiên tiến hiện đại cũng như các công nghệ mới áp dụng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu, phân tích.

-  Tư vấn về Công nghệ, Trang thiết bị, Kỹ thuật cho khách hàng trên cơ sở các yêu cầu của phòng thí nghiệm.

-  Cung cấp các Dịch vụ Kỹ thuật bao gồm Lắp đặt, Bảo hành, Sửa chữa, Chuyển dời vị trí cho các trang thiết bị trong phòng thí nghiệm.

-  Cung cấp Dịch vụ Kỹ thuật toàn diện sau lắp đặt bao gồm bảo trì, nâng cấp để đảm bảo các thiết bị không chỉ hoạt động tốt mà còn cung cấp một giải pháp tổng thể để mở rộng khả năng của thiết bị cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị.

-  Cung cấp dịch vụ đánh giá, hiệu chỉnh trang thiết bị nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động đúng với thông số cho phép.

-  Cung cấp các dịch vụ đào tạo cũng như hỗ trợ về các kỹ năng sử dụng trang thiết bị cũng như các kỹ năng phân tích, ứng dụng.

-  Cung cấp các phụ tùng tiêu hao, linh kiện phục vụ cho hoạt động của thiết bị.

3. Khách hàng của SISC bao gồm:

-  Các cơ quan, tổ chức như Trường Đại học, Bệnh viện, Viện Nghiên cứu, Các Trung tâm Kiểm nghiệm, Trung tâm Môi trường…

-  Các cơ sở, trung tâm nghiên cứu thuộc các ngành Y tế, Dược phẩm, Thực phẩm, Môi trường, Hóa chất, Xăng dầu, Vật liệu, Nông nghiệp…

-  Các phòng thí nghiệm, các nhà máy, cơ sở sản xuất trong lĩnh vực đo lường, kiểm nghiệm, QA/QC…

-  Các Tổ chức Quốc tế, các dự án đầu tư nước ngoài trực tiếp FDI như World Bank, JICA, EU, ADB, UNDP, WHO…