Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Giới thiệu đôi nét về Công ty CP Thiết bị kỹ thuật LabVIETCHEM

27/02/2022

LabVIETCHEM tham gia vào Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam từ 2021 và đã trở thành một trong những hội viên tiêu biểu của Hội, đồng thời cũng rất tích cực hỗ trợ cho Vinalab trong các hoạt động trong những năm gần đây. Bài viết sau sẽ giới thiệu đôi nét về hội viên này.

LabVIETCHEM - Thế giới hóa chất & thiết bị phòng thí nghiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, dụng cụ và thiết bị phòng thí nghiệm, VietChem đã hân hạnh nhận được sự tin cậy và yêu quý của đông đảo Quý khách hàng, các nhà cung cấp, các đối tác trong và ngoài nước nhờ vào Uy Tín, Trách Nhiệm, Năng Lực, Chất Lượng hàng hóa và dịch vụ.

Là một trong những công ty lớn và mong muốn chuyên nghiệp hóa, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi đã thành lập Công ty CP Thiết bị kỹ thuật LabVIETCHEM chuyên cung cấp:

 • Hóa chất tinh khiết,
 • Dụng cụ thí nghiệm
 • Thiết bị khoa học kỹ thuật, y tế

Với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần tạo cầu nối bền vững giữa Nhà cung cấp và người sử dụng.

Logo chính thức của LabVIETCHEM
Logo chính thức của LabVIETCHEM

LabVIETCHEM đã và đang ngày càng phát triển cả về quy mô cùng dịch vụ chuyên nghiệp với chức năng xúc tiến thương mại trong lĩnh vực Hóa chất và Thiết bị kỹ thuật, giải quyết triệt để các khó khăn phát sinh trong quá trình nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm mới trong nghiên cứu và kinh doanh.

Hướng tới là thương hiệu hàng đầu về Hóa chất và thiết bị phòng thí nghiệm

LabVIETCHEM luôn đặt sự thành công của Quý khách hàng, của đối tác kinh doanh, của các nhà cung cấp trong và ngoài nước lên hàng đầu, và lấy sự thành công đó là thành công của công ty. Chúng tôi luôn mong muốn làm được nhiều hơn nữa:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian tìm kiếm cho khách hàng.
 • Tạo cơ hội trao đổi thông tin về mua bán công nghệ, hóa chất và thiết bị kỹ thuật giữa Nhà cung cấp và người tiêu dùng.
 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các đối tác.
 • Thiết lập nền tảng để phát triển Hiệp hội các doanh nghiệp kinh doanh hoá chất, nguyên liệu và vật tư thiết bị khoa học kỹ thuật.

Để hoàn thiện hơn về dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn, chúng tôi chân thành mời gọi sự nhiệt tình hợp tác và những ý kiến mang tính xây dựng của Quý khách trong quá trình tạo dựng Siêu thị Online đem lại lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán hàng.

Vì mong muốn tạo nên giá trị thương hiệu, LabVIETCHEM đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển nhằm khẳng định thương hiệu Việt. Rất hy vọng nhận được cộng tác với Quý khách trong tương lai.

Giấy phép đăng ký kinh doanh

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ KỸ THUẬT LABVIETCHEM
 • Mã số doanh nghiệp: 0108580557
 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 219 Nguyễn Khoái, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Người đại diện theo pháp luật của công ty: Phan Hải Nam - Giám đốc