Số điện thoại: 0989097828

Kiến thức hữu ích

An toàn phòng thử nghiệm: Các mối nguy an toàn sinh học

15/10/2015

Các mối nguy mới như những tổn hại căng thẳng lặp đi lặp lại và độc tính tiềm tàng từ các hạt nano đang đặt dưới sự giám sát chặt chẽ hơn.

Sức mạnh của sự lãnh đạo tĩnh

25/09/2015

Các nhà lãnh đạo giỏi nhất, hiệu quả nhất là những người có bản chất hướng nội, họ trở nên nổi bật do khai thác được những điều tốt nhất từ nhân viên.

Tẩy rửa Phòng sạch (Cleanroom): Làm thế nào để chọn đúng hóa chất?

18/09/2015

Không có bất kỳ tiêu chuẩn nào ở đây, lựa chọn hóa chất tẩy rửa có thể phức tạp. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét tình trạng tổng quát và một phần các sản phẩm.

Tài liệu Hội thảo "An toàn thực phẩm: Sự quan tâm toàn cầu - Xu thế về kiểm tra chất lượng thực phẩm"

19/08/2015

Ngày 6/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) phối hợp cùng Hội các phòng Thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh (VINATEST), Hội Hóa học TP.HCM và Hội các Nhà sản xuất thiết bị phân tích Nhật Bản (JAIMA) tổ chức Hội thảo: “An toàn Thực phẩm: Sự quan tâm toàn cầu - Xu thế về kiểm tra chất lượng thực phẩm”.

Thu hẹp khoảng cách thực hành an toàn trong công nghiệp và phòng thí nghiệm

18/08/2015

Có một sự khác biệt lớn giữa thực tế an toàn trong công nghiệp so với an toàn được thực hiện trong các phòng thí nghiệm (PTN) nghiên cứu, đặc biệt là trong việc thiết lập mang tính khoa học.

Bộ chuyển đổi sử dụng an toàn hóa chất: Bộ công cụ dành cho chủ sử dụng lao động và người lao động

20/07/2015

Người lao động tại Hoa Kỳ sử dụng hàng chục ngàn hóa chất mỗi ngày. Mặc dù rất nhiều loại trong số các hóa chất này bị nghi ngờ là độc hại, chỉ một số lượng nhỏ được kiểm soát tại nơi làm việc. Kết quả là, người lao động phải gánh chịu hơn 190.000 ca bệnh và 50.000 ca tử vong mỗi năm do tiếp xúc với hóa chất.

Vai trò của thử nghiệm phân tích trong duy trì an toàn thực phẩm

15/07/2015

Sự an toàn của cung ứng thực phẩm vẫn là một ưu tiên quan trọng với những bên liên quan trong ngành thực phẩm, các cơ quan quản lý và người tiêu dùng. Với sự xuất hiện của những thách thức và các vấn đề mới về an toàn, các công ty đang tạo dựng và nâng cấp các chương trình để giảm thiểu các yếu tố rủi ro. Do những nguy cơ sức khỏe và an toàn, do các chất gây ô nhiễm, các phương pháp phân tích đang ngày càng trở thành trọng tâm của các chương trình an toàn thực phẩm.

Mahaleb gây ra kết quả dương tính giả trong thử nghiệm các loại hạt và gia vị?

24/06/2015

Cơ quan Kiểm tra Thực phẩm Canada (CFIA) cho biết những kết quả ban đầu khiến các sản phẩm Thì là Ai Cập bị thu hồi vì có chứa hạnh nhân là sai và kết quả dương tính là do mahaleb gây ra.