Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Nimo TV - Ứng dụng Live Stream game chuyên nghiệp

24/05/2022
Logo Nimo TV

Nimo TV là nền tảng Live Stream chơi game hàng đầu trên cả điện thoại và máy tính. Với Nimo TV bạn có thể xem hàng ngàn video live stream chơi game, phim, trò chuyện,... được sắp xếp theo từng chuyên mục cụ thể và tham gia tương tác, tặng quà cho các Streamer mà bạn yêu thích.

Tải xuống tại đây:

Download on the App Store
Tải nội dung trên Google Play

Điểm nổi bật

  • Xem hàng ngàn video Live Stream chơi game, các trận đấu PK giữa các team, video giải trí,...
  • Nội dung video Live Stream được sắp xếp theo từng chuyên mục: video hot, video cho từng game riêng biệt, ngôn ngữ,...
  • Dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer, tên game,...
  • Live Stream chơi game, tương tác với fan và nhận thưởng từ Nimo.

Nimo TV - Ứng dụng Live Stream game hàng đầu

I. Thông tin của ứng dụng Nimo TV

Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên

Dung lượng: Android: 58MB, iOS: 235.1MB

Loại ứng dụng: Giải trí

Nhà phát hành: Nimo TV (Huya Limited)

II. 4 tính năng nổi bật của ứng dụng Nimo TV

1. Xem hàng ngàn video Live Stream chơi game, các trận đấu PK giữa các team, video giải trí,...

Thông qua Nimo TV, bạn sẽ được xem nhiều video Live Stream chơi game từ các Streamer (người phát Live Stream) nổi tiếng như Độ Mixi, Ramboo,... Đồng thời theo dõi các trận đấu PK giữa các team và các sự kiện e-Sport sôi nổi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video giải trí từ chuyên mục The Nimo Show để tham gia trò chơi, vòng quay may mắn,... và nhận được những phần quà giá trị, hấp dẫn từ các Streamer.

Xem hàng ngàn video Live Stream

Bên cạnh đó, khi xem live stream trên ứng dụng, bạn có thể bình luận để tương tác với Streamer và tặng những món quà ảo như siêu xe, cỏ may mắn, tên lửa,... đến những Streamer mà bạn yêu thích để giúp họ nhận thêm tiền hoa hồng từ những quà tặng đó.

Tặng quà cho Streamer mà bạn yêu thích

2. Nội dung video Live Stream được sắp xếp theo từng chuyên mục: video hot, video cho từng game riêng biệt, ngôn ngữ,...

Các video Live Stream trên Nimo TV được sắp xếp thành từng chuyên mục cụ thể giúp cho bạn dễ lựa chọn. Tại mục video hot, ứng dụng sẽ liệt kê cho bạn những video hấp dẫn, có số người xem cũng như tương tác nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Ứng dụng cũng sắp xếp video vào từng tựa game riêng biệt với những game hot như Liên minh, Free Fire, Dota 2,... Thêm vào đó, Nimo còn sắp xếp video theo từng ngôn ngữ như tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Ý,... để bạn có thể xem những video của các Streamer nước ngoài.

Video được sắp xếp theo từng chuyên mục cụ thể

Nimo TV còn giúp bạn sắp xếp video theo những tiêu chí khác như lượt xem, Top Kills, Vòng chung kết, Quay thưởng,... bạn có thể tự do chọn tiêu chí sắp xếp video tại mục bộ lọc của ứng dụng.

Tùy chỉnh bộ lọc video

3. Dễ dàng tìm kiếm video theo tên streamer, tên game,...

Với tính năng tìm kiếm chuyên nghiệp, Nimo TV sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm video theo tên của Streamer hoặc tên game,... Bạn có thể tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa ví dụ như tên game, tên streamer,... vào thanh công cụ tìm kiếm hoặc bạn có thể vào vào danh mục từng game để tìm video mà bạn thích.

Đồng thời bạn cũng có thể nhấn yêu thích những Streamer mà bạn muốn theo dõi để xem thêm nhiều video từ họ và nhận thông báo khi họ Live Stream.

Công cụ tìm kiếm thông minh

4. Live Stream chơi game, tương tác với fan và nhận thưởng từ Nimo

Với Nimo TV, mỗi người đều có thể tự trở thành Streamer, Live Stream chia sẻ video chơi game, kinh nghiệm về game,... với mọi người và có cơ hội trở thành Streamer nổi tiếng. Khi Live Stream, bạn không chỉ thỏa mãn đam mê chơi game, giao lưu với nhiều fans mà còn nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ Nimo.

Đặc biệt, khi trở thành Streamer, Nimo sẽ hỗ trợ lương cố định cực kỳ hấp dẫn tùy vào thời gian lên sóng, tên tuổi và độ hot của bạn. Ngoài ra, bạn còn được nhận thêm tiền hoa hồng từ quà tặng ủng hộ của người xem.

Tự do Live Stream, tương tác với mọi người

Nimo TV là ứng dụng xem video Live Stream nhiều tựa game hot để bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi game cũng như tương tác với nhiều Streamer nổi tiếng. Đồng thời, bạn cũng có thể tự trở thành Streamer, xây dựng kênh Live Stream cho chính mình. Hãy tải ngay ứng dụng và trải nghiệm nhé.