Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

VinaLAB tham dự Thailand LAB 2018

15/09/2018

 Hội chợ Triển lãm Thailand LAB 2018 đã diễn ra từ ngày 12/09 đến 14/09/2018 tại Thủ đô BangKok, Thái Lan, thu hút 9,109 khách thương mại đến từ 43 quốc gia. Đoàn VinaLAB có 29 thành viên, do ông Nguyễn Hữu Dũng, Tổng Thư ký Hội làm Trưởng đoàn.

Theo ghi nhận của Ban Tổ chức, triển lãm năm nay thu hút lượng lớn số lượt khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của triển lãm để tìm hiểu về các thông tin về đối tác kinh doanh, tạo các lịch hẹn giao dịch với các nhà cung cấp thiết bị thử nghiệm. Triển lãm cũng cung cấp 934 phiên giao dịch kết hợp kinh doanh các thiết bị trong phòng thí nghiệm công nghệ cao, lĩnh vực hóa học, khoa học đời sống và các lĩnh vực công nghệ sinh học.

Thailand LAB 2018 có sự tham gia của gần 140 chuyên gia và diễn giả trong ngành thử nghiệm tham dự, thuyết trình tại 60 hội thảo về 100 chủ đề liên quan đến các hoạt động thử nghiệm.

Triển lãm đã mở ra một thị trường đầy hứa hẹn cho các sản phẩm công nghệ và thiết bị phòng thí nghiệm về phân tích, chẩn đoán, nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, kiểm tra - đo lường và trao đổi thương mại.

2 Hình ảnh tại Thailand LAB 2018

Đây cũng là dịp để các quốc gia tham gia triển lãm trao đổi và nâng cao kiến ​​thức, giới thiệu về sự phát triển của ngành công nghiệp tại Thái Lan cũng như khu vực Đông Nam Á: Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Myanmar, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Campuchia, Việt Nam, Philippines, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Đức, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác.

Trong chuyến đi lần này, Đoàn VinaLAB cũng đã có dịp thăm quan, học hỏi kinh nghiệm về các lĩnh vực hoạt động của Phòng thí nghiệm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (DSS) - một trong mười lăm tổ chức thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Thailand.

Đại diện cho VinaLAB, bà Trịnh Thị Hương, Trưởng ban Hội viên trao quà lưu niệm và bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Phòng thí nghiệm DSS đã đón tiếp Đoàn và trao đổi những kinh nghiệm phân tích rất hữu ích

Phòng thí nghiệm DSS được thành lập từ năm 1891 thuộc Chính phủ Thailand, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về phòng thí nghiệm hóa học và phòng thí nghiệm thực phẩm; dịch vụ phân tích thực phẩm và vật liệu tiếp xúc với thực phẩm. Đây cũng là những lĩnh vực có liên quan mật thiết đến hoạt động chuyên môn của nhiều Hội viên VinaLAB.

Đoàn VinaLAB tại Thailand LAB 2018

Thailand LAB 2019 dự kiến được tổ chức từ ngày 25/09 đến 27/09 năm sau, cũng tại sảnh EH 102 - 104, BITEC, Bangkok, Thái Lan. Triển lãm tập trung trưng bày và giới thiệu các thiết bị phân tích - thử nghiệm; lâm sàng và chẩn đoán; hóa chất và an toàn; công nghệ y tế và hiệu chuẩn.

Hội VinaLAB sẽ tiếp tục tổ chức Đoàn thăm quan triển lãm này, kính mời Quý Hội viên và những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực thử nghiệm cùng tham gia.