Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Vinalab tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới

27/01/2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam xin kính chúc Quý Hội viên, các nhà Quản lý, các nhà Khoa một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Hòa trong không khí vui xuân đón tết, ngày 26/01/2023 (tức mùng 05 Tết Quý Mão), Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới tại trụ sở văn phòng Hội với sự tham gia của PGS.TS Đỗ Quang Huy - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội, GS.TS Nguyễn Văn Nội – Giám đốc PTN khoa Hóa học Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN và các cán bộ văn phòng Hội. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và thân mật.

ội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới

Tại buổi khai xuân ông Đỗ Quang Huy gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả hội viên của Hội. Ông Đỗ Quang Huy đã nhắc lại những điều Hội Vinalab đã làm được trong năm 2022 và đề ra phương hướng, kế hoạch của năm 2023.

Trong buổi gặp mặt, ông Đỗ Quang Huy cũng trao đổi, lên kế hoạch tổ chức hai sự kiện là Hội thảo: “Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm, giám sát môi trường và an toàn thực phẩm – yếu tố quan trọng để phát triển bền vững ở Việt Nam và Triển lãm: Thiết bị và Công nghệ VINALAB-JAIMA 2023. Cả hai sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 10/02/2023 tại Hội trường lớn số 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Đây cũng là một trong rất nhiều sự kiện lớn mà Vinalab dự định tổ chức trong năm 2023 sắp tới.

ội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng gửi cho nhau lời chúc tốt đẹp, các cán bộ của văn phòng Hội còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ lãnh đạo của Hội với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.

ội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới

Văn phòng Vinalab.

Tin bài khác