Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

VinaLAB tham dự triển lãm ThailandLAB 2019

28/09/2019

 

Đoàn do PGS.TS Tô Long Thành, Viện trưởng Viện An toàn thực phẩm (FSI) làm trưởng đoàn. Thành viên đoàn gồm đại diện một số cơ quan, doanh nghiệp và Phòng thử nghiệm (Hội viên VinaLAB). 

Đây là lần thứ 9 triển lãm được tổ chức, trưng bày các thiết bị, công nghệ phân tích mới nhất trên các lĩnh vực: khoa học đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y tế, phòng thí nghiệm lâm sàng, đo lường, hệ thống thông tin quản lý, vật tư tiêu hao và dùng một lần trong phòng thí nghiệm, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực dược và y tế, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và năng lượng...

Thailand LAB 2019 do công ty VNU Exhibitions Asia Pacific tổ chức tại Trung tâm Triển lãm BITEC, BangKok (Thái Lan), với các hoạt động và hội thảo toàn diện như kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất, phòng thí nghiệm thông minh, hội thảo và hội nghị chuyên đề về chất lượng. 

Đây cũng là lần thứ 7 đoàn VinaLAB đến với triển lãm, đóng góp và trao đổi kiến thức về hoạt động thử nghiệm của Việt Nam, của Hội viên VinaLAB tại các buổi hội thảo công nghệ chuyên đề.

 

Với bề dày lịch sử hợp tác với VNU, nhiều năm qua, Hội viên VinaLAB có thêm nhiều cơ hội mở rộng hợp tác giao thương, tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ, công nghệ và trang thiết bị phòng thử nghiệm phù hợp phục vụ các lĩnh vực chuyên môn của đơn vị.

Tại ThailandLAB 2019, Hội VinaLAB đã có buổi làm việc, tiếp xúc với một số đối tác để cùng trao đổi, thảo luận về dự thảo chương trình trao đổi đào tạo, chuyển giao công nghệ,... Đây là những vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các đối tác cũng như Hội viên VinaLAB.