Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

VinaLAB tham dự JASIS 2017 và Thailand LAB 2017

21/09/2017

02 triển lãm thường niên JASIS và Thailand LAB đã trở thành những sự kiện công nghệ lớn trong khu vực cập nhật các tiến bộ, xu hướng công nghệ, thiết bị phòng thử nghiệm mới nhất.

Triển lãm JASIS năm nay đạt được kỷ lục cả về số lượng đơn vị trưng bày cũng như lượt khách tham quan. Triển lãm đã đón 24.634 lượt khách (24.549 lượt khách là con số của năm 2016).

Thailand LAB 2017 quy tụ 330 đơn vị triển lãm từ 30 quốc gia và thu hút hơn 9.000 lượt khách tham quan đến từ hơn 47 quốc gia và vùng lãnh thổ.

PGS.TS Tô Long Thành – Viện trưởng Viện An toàn Thực phẩm (FSI) đại diện đoàn VinaLAB có bài thuyết trình với chủ đề “An toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam: Thách thức và cơ hội” tại Diễn đàn Kỹ thuật châu Á – sự kiện nằm trong khuôn khổ JASIS 2017.


PGS.TS Tô Long Thành – Viện trưởng Viện An toàn Thực phẩm (FSI) thuyết trình tại
Diễn đàn Kỹ thuật châu Á trong khuôn khổ JASIS 2017

Tại Thailand LAB, ngoài các hoạt động tham quan toàn bộ khu trưng bày sản phẩm, công nghệ thí nghiệm đến từ nhiều quốc gia, tham dự các hội nghị khoa học, hội thảo chuyên đề hướng tới các chủ đề đang được quan tâm trong lĩnh vực thử nghiệm, đoàn VinaLAB còn kết hợp tham quan phòng thí nghiệm thuộc Văn phòng Nghiên cứu và Phát triển Khoa học Sản xuất Nông nghiệp Thái Lan với chức năng kiểm tra phân bón nhập khẩu, phân tích các mẫu đất, nước, nông sản, thực phẩm,..


Quang cảnh Khu trưng bày tại Thailand LAB 2017

 
Đoàn VinaLAB và thành viên BTC Thailand LAB chụp ảnh lưu niệm


Phòng thí nghiệm thuộc Văn phòng Nghiên cứu và Phát triển Khoa học Sản xuất Nông nghiệp Thái Lan


Đoàn VinaLAB chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV Phòng thí nghiệm thuộc Văn phòng Nghiên cứu
và Phát triển Khoa học Sản xuất Nông nghiệp Thái Lan

Đến với JASIS và Thailand LAB 2017, Hội viên VinaLAB đã có cơ hội tiếp cận các công nghệ và trang thiết bị hiện đại tiến tiến bậc nhất trong lĩnh vực thử nghiệm; cơ hội cập nhật xu hướng phát triển, mở rộng kinh doanh và thiết lập hợp tác quốc tế.

VinaLAB

Tin bài khác