Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Triển lãm "JASIS 2022" khai mạc tại Makuhari Messe, Nhật Bản từ ngày 7/9

12/09/2022

Triển lãm Công cụ Khoa học & Phân tích Nhật Bản "JASIS 2022" đã được khai mạc tại Makuhari Messe từ ngày 7 tháng 9 vừa qua.

Triển lãm Dụng cụ Khoa học & Phân tích Nhật Bản (JASIS)
Triển lãm Công cụ Khoa học & Phân tích Nhật Bản "JASIS 2022".

Thông tin giới thiệu về JASIS

JASIS (tên viết tắt của JASIS = Japan Analytical & Scientific Instruments Show) là triển lãm các công cụ khoa học, hệ thống phân tích & giải pháp tiên tiến sẽ hỗ trợ những tiến bộ của khoa học, dụng cụ phân tích và các nhà sản xuất thiết bị khoa học.

Là triển lãm lớn nhất Châu Á về lĩnh vực này, JASIS sẽ tăng cường hơn nữa sự hợp tác với nhiều ngành công nghiệp hàng đầu và các tổ chức liên quan trên toàn thế giới, để đóng góp vào sự tiến bộ của khoa học trong tương lai và tìm kiếm một nơi để phát triển kinh doanh.

Hiệp hội các nhà sản xuất dụng cụ phân tích Nhật Bản (JAIMA, Địa chỉ: 2-5-16, Kanda Nishiki-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-0054, Chủ tịch: Akira Nakamoto / Cố vấn, Shimadzu Corporation) và Hiệp hội Dụng cụ Khoa học Nhật Bản (JSIA, Địa chỉ: 14-9 Nihonbashi Kodenmacho, Chuo-ku, Tokyo 103-0001, Chủ tịch: Juichi Hasegawa / President, Eiko Seiki Co., Ltd.) là nhà tài trợ chung cho Triển lãm Giải pháp, Hệ thống Phân tích và Khoa học Tiên tiến. Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (Vinalab) cũng vinh dự được hợp tác cùng với JAIMA để quảng bá hình ảnh tại triển lãm này.

Thông điệp mà JASIS gửi đến là “Xã hội tương lai được hỗ trợ bởi 'đo lường' - Chúng tôi sẽ tạo cơ hội đổi mới thông qua nhiều hợp tác khác nhau đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các ngành công nghiệp và khoa học hướng tới tương lai...”.

JASIS đặt mục tiêu tạo ra sự đổi mới chưa từng có thông qua công nghệ tiên tiến độc đáo của Nhật Bản, sẽ dẫn đến một xã hội thịnh vượng và phát triển kinh doanh.

Tại địa điểm liền kề, các cuộc họp giao ban về công nghệ mới sẽ được tổ chức để giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới của các công ty triển lãm. Năm nay, ngoài Hội thảo chuyên đề được nhiều người đón nhận như năm ngoái, JASIS sẽ được lên kế hoạch tổ chức cho sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập JASIS.

Ngoài ra, kết hợp với triển lãm thực tế, JASIS WebExpo ® (triển lãm WEB) đã được mở cửa cho công chúng từ tháng 7/2022.


JASIS WebExpo ® (triển lãm WEB).

Toàn cảnh triển lãm

Thời gian triển lãm

Thời gian 03 ngày từ ngày 07/09 (thứ Tư) đến ngày 09/09 (thứ Sáu), năm 2022.

Thời gian mở cửa

Từ 10:00 - 17:00 (Giờ địa phương.)

Địa điểm

Makuhari Messe International Exhibition Hall 4-6 Hall
2-1 Nakase, Mihama Ward, Chiba City, Chiba Prefecture 261-0023

Triển lãm Dụng cụ Khoa học & Phân tích Nhật Bản (JASIS), một triển lãm về các hệ thống và giải pháp khoa học và phân tích tiên tiến do Hiệp hội các nhà sản xuất Dụng cụ Phân tích Nhật Bản và Hiệp hội Dụng cụ Khoa học Nhật Bản đồng tổ chức.

Trang web chính thức của JASIS

https://www.jasis.jp

Dự án kỷ niệm 10 năm JASIS


Bài giảng kỷ niệm 10 năm JASIS

- Sự phát triển của môi trường nghiên cứu và tương lai của các công cụ khoa học và phân tích.
- Cơ sở hạ tầng nghiên cứu lý tưởng để giải quyết các vấn đề xã hội.

Thời gian

Ngày 7 tháng 9 (Thứ 4) 13: 00-14: 30

Địa điểm

Khách sạn New Otani Makuhari

Làm thế nào để tham dự

Hệ thống đặt chỗ trước

Để giải quyết các vấn đề xã hội phức tạp, phức tạp như vấn đề môi trường, cạn kiệt tài nguyên, các bệnh truyền nhiễm mới, kỳ vọng vào khoa học công nghệ tiên tiến ngày càng cao, cần phải có những biện pháp quyết liệt. Các nhà lãnh đạo ý kiến ​​về chính sách khoa học và công nghệ và các giám đốc điều hành hàng đầu của các nhà sản xuất thiết bị phân tích trao đổi ý kiến ​​về sự phát triển của môi trường nghiên cứu, đó là một trong những biện pháp đối phó.

Hội thảo chủ đề / JASIS Square

Tại Hội thảo Chủ đề, các diễn giả nổi bật sẽ đưa ra các bài giảng và giải thích dẫn đến "Các giải pháp và gợi ý vấn đề khác nhau cần có trong xã hội ngày nay" theo chủ đề liên quan đến các vấn đề xã hội. Trong phòng triển lãm, " JASIS Square" sẽ được ban tổ chức thiết lập như một dự án mới, và "Các cơ sở nghiên cứu và góc xã hội học thuật" và "Khu vực tổ chức quốc tế" sẽ được hợp nhất để trưng bày và trình bày các triển lãm toàn cầu đáng chú ý và các tổ chức nghiên cứu liên quan thông tin cùng một lúc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tổ chức một dự án liên quan đến "Hội thảo Chủ đề" và một cuộc triển lãm trình diễn liên quan đến LabDX.

Các chủ đề sau đây được lên kế hoạch cho các chủ đề như tính trung hòa carbon, môi trường, giáo dục, khoa học đời sống và DX.

Lịch trình

Bấm vào đây để xem chương trình hội thảo chủ đề:
https://www.jasis.jp/topics/

Làm thế nào để tham dự

Yêu cầu đặt chỗ trước (chỉ dành cho Hội thảo về chủ đề)

Địa điểm

Hội thảo về chủ đề - Makuhari Messe International Conference Hall
JASIS Square - Makuhari Messe Exhibition Hall (South Exit of Hall 5)

JASIS WebExpo® 2022-2023

Thời gian triển lãm

Từ ngày 06/07/2022 (thứ tư) đến ngày 15/03/2023 (thứ tư)

Đường dẫn đến triển lãm/URL

https://www.jasis.jp/webexpo/

Quyền truy cập vào các nội dung khác nhau của JASIS trải rộng trong không gian ảo bắt đầu từ đây. Với những bảng chỉ dẫn dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng lựa chọn địa điểm mà mình muốn đến xem. Bạn cũng có thể duyệt qua (một phần) hội thảo được tổ chức tại Makuhari.

Số lượng video bài giảng

Khoảng 60 video

Số lượng công ty/tổ chức triển lãm

Khoảng 80 công ty

Vinalab tổng hợp.

Tin bài khác