Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Thailand LAB 2017 – Điểm hẹn lý tưởng của các nhà quản lý phòng thử nghiệm

01/09/2017

Từ 06/09 tới 08/9/2017, Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) tiếp tục tổ chức đoàn tham dự Triển lãm Quốc tế Thailand LAB tại Trung tâm Triển lãm BITEC, BangKok, Thái Lan.

Triển lãm thường niên Thailand LAB trở thành một sự kiện công nghệ lớn trong khu vực, là điểm hẹn lý tưởng để cập nhật các tiến bộ, xu hướng công nghệ, thiết bị phòng thử nghiệm mới nhất dành cho tất cả các lĩnh vực: Khoa học đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y tế, đo lường, hệ thống thông tin quản lý, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực dược và y tế, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và năng lượng,..v.v. Thailand LAB 2017 quy tụ 330 đơn vị triển lãm từ 30 quốc gia và dự kiến thu hút khoảng 9000 lượt khách tham quan đến từ hơn 47 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đến với Thailand LAB, hội viên của VinaLAB có cơ hội hợp tác giao thương, tìm kiếm các dịch vụ, công nghệ và trang thiết bị phòng thử nghiệm phục vụ việc nghiên cứu và các lĩnh vực ngành nghề.

Nối tiếp thành công trong việc tổ chức đoàn Việt Nam tham dự sự kiện này, năm nay, Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam (VinaLAB) dự kiến tổ chức đoàn tham dự Thailand LAB 2017. Từ 6/9 đến 8/9/2017, đoàn VinaLAB sẽ tham dự Lễ khai mạc Triển lãm đồng thời tham quan toàn bộ khu trưng bày các sản phẩm, công nghệ thí nghiệm đến từ nhiều quốc gia; tham dự các hội nghị khoa học, hội thảo chuyên đề hướng tới các chủ đề đang được quan tâm trong lĩnh vực thử nghiệm được tổ chức song song với hoạt động trưng bày; kết hợp tham quan, tìm hiểu một số phòng thí nghiệm tại Thái Lan; tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Thủ đô Bangkok và thành phố Pattaya. Đây là cơ hội để các Hội viên VinaLAB tìm kiếm, tiếp cận các công nghệ và trang thiết bị phòng thử nghiệm tiên tiến hiện nay đồng thời trải nghiệm đất nước Thái Lan xinh đẹp.

Việc VinaLAB có sự liên kết chặt chẽ với Ban Tổ chức Triển lãm Quốc tế Thailand LAB để tổ chức Đoàn tới Thái Lan tham dự Triển lãm hàng năm thể hiện sự quan tâm của Hội tới tiến bộ khoa học kỹ thuật trên Thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực thử nghiệm. Hội mong muốn các Hội viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và cập nhật xu hướng phát triển, mở rộng kinh doanh, thiết lập hợp tác quốc tế.

VinaLAB