Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

MTA HANOI 2018: nơi hội tụ những sản phẩm công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp cơ khí và cơ khí chế tạo

15/10/2018

Hà Nội, ngày 16 tháng 10 năm 2018 – Hiện nay, ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức về cải cách và cải tiến công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu gia công và sản xuất ngày càng cao của xã hội. Cách mạng công nghiệp 4.0 đã nâng tầm ngành cơ khí chế tạo với những dòng thiết bị thông minh như cánh tay người máy (robot) chuyên dụng hay máy in 3D cùng rất nhiều các công cụ máy với nhiều tính năng vượt trội về mặt kỹ thuật. Thấu hiểu tất cả những yêu cầu trên, MTA Hanoi là triển lãm quốc tế với mong muốn phát triển và vươn lên thành đơn vị hàng đầu trong việc trưng bày và giới thiệu những thiết bị máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại dành riêng cho các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E) Hà Nội.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của nhóm gian hàng châu Á

Với hơn 75% đơn vị triển lãm là những nhà cung ứng, doanh nghiệp và nhóm gian hàng quốc tế, đây minh chứng rõ nét cho vị thế và tầm quan trọng của MTA Hanoi2018 trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Các nhóm gian hàng là nơi quy tụ rất nhiều doanh nghiệp triển lãm – là những đơn vị đang mong đợi được gặp gỡ, kết nối và giới thiệu năng lực của mình trong ngành máy công cụ đến với các phân khúc khách hàng mục tiêu tại Việt Nam. Sự kiện năm đánh dấu sự hiện diện của 5 nhóm gian hàng quốc tế bao gồm Hàn Quốc (3), Singapore và Đài Loan đều là những quốc gia và vùng lãnh thổ với thế mạnh sản xuất máy công cụ.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của nhóm gian hàng châu Á

Dưới sự hỗ trợ tích cực đến từ Hiệp hội Phát triển Máy Cơ khí Chính Xác Đài Loan (CMD), nhóm gian hàng Đài Loan tại triển lãm MTA HANOI năm nay sẽ mang đến 20 doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực máy công cụ và gia công kim loại như Hiwin, Shin Yain, Detron, Jagular, Lihsun, Yih Shen, Senday, Hann Kuen... – trở thành nhóm gian hàng quốc tế có nhiều đơn vị doanh nghiệp nhất tại sự kiện. Ngành máy công cụ là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Đài Loan, đây cũng là nơi sản xuất máy công cụ lớn thứ bảy thế giới và xuất khẩu máy công cụ lớn thứ năm thế giới.

Ngoài ra, giống như các kỳ triển lãm trước, sự kiện còn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của rất nhiều doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc với số lượng nhóm gian hàng đông nhất tại triển lãm năm nay. Đồng hành cùng các doanh nghiệp còn có sự bảo trợ của Phòng thương mại và công nghiệp Busan (Busan CCI), Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Incheon (IBITP), và Trung tâm xúc tiến công nghiệp Changwon (CWIPA).

Qua nhiều năm tham dự và ủng hộ nhóm gian hàng Singapore, Hiệp hội Máy công cụ và Cơ khí Chính xác (SPECTA) mang đến cho MTA Hanoi2018 gồm 13 doanh nghiệp với những thương hiệu lớn trong ngành như: Nikon, Makino, Mitutoyo, Carl Zeiss, Renishaw, Punch, Fischer, và nhiều doanh nghiệp khác.

Mãn nhãn với các sản phẩm công nghệ hiện đại tại MTA Hanoi2018

Trong khuôn khổ diện tích trưng bày lên đến 4,300 mét vuông, phiên bản năm nay thu hút sự tham dự của 165 đơn vị triển lãm, trong đó có tới 75% là doanh nghiệp nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện còn nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị trong nước như: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội Kỹ sư Máy tự động Việt Nam, Hiệp hội Tự động hóa Việt Nam, Hiệp hội Kỹ thuật hàn Việt Nam, cùng nhiều tổ chức chuyên ngành khác.

Mãn nhãn với các sản phẩm công nghệ hiện đại tại MTA Hanoi2018

Phiên bản lần thứ 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những công nghệ và thiết bị chuyên ngành tân tiến nhất, phù hợp với nhu cầu phát triển và sản xuất của ngành công nghiệp cơ khí khu vực phía Bắc. Những sản phẩm điển hình như: Articulated Robot (Hiwin), Daiwa Rabin (Nhật Linh); Bộ chuyển nguồn tự động Osung (Cybertech), các loại máy cắt kim loại của Bejing Jingdiao, Makino, Vạn Sự Lợi, Mitsubishi Electric, Sodick; máy gia công kim loại của Trumpf; các thiết bị đo lường và soi cắt lớp của Nikon, Mitutoyo, Renishaw; cùng hàng dài danh mục triển lãm đa dạng và phong phú khác.

Mở cửa những kiến thức chuyên ngành bổ ích

Liên tiếp qua nhiều năm, thương hiệu MTA Hanoi2018 luôn thu hút khách tham quan với những chương trình hội thảo khoa học bổ ích, quy tụ sự tham gia chia se và thảo luận của nhiều chuyên gia đầu ngành trong ngành công nghiệp cơ khí và chế tạo. Quay trở sự kiện năm nay, hai đơn vị Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đa ngành (MES LAB) và Hiệp hội các phòng thí nghiệm Việt Nam (VINALAB).

Mở cửa những kiến thức chuyên ngành bổ ích

Hội thảo khoa học đầu tiên mang tên "Mô hình kinh tế tích hợp hàng hoá - dịch vụ nhằm nâng cao giá trị tổng thể và tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp & khách hàng” – do MESLAB với sự dẫn dắt của các chuyên gia: Anh Trần Anh Tuấn – CEO của MESLAB, ông Nguyễn Hà – Giám đốc kỹ thuật Solid & Soft và ông Ngô Xuân Bình – Phó chủ tịch MES LAB. Chương trình với các nội dung chuyên sâu về ứng dụng kinh tế thương mại trong ngành công nghiệp cơ khí sẽ mang đến các nhìn tổng quan và đa chiều, nhấn mạnh những mô hình kinh tế mang tính ứng dụng cao cho sự phát triển cho các doanh nghiệp hiện nay.

Hiệp hội phòng thí nghiệm Việt Nam (VINALAB) chủ trì hai buổi hội thảo với tên gọi “An toàn thông tin” và “Chuyển đổi doanh nghiệp số trong thời đại công nghiệp 4.0” với nội dung xoay quanh đề tài về Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay. Chương trình hứa hẹn sẽ là đề tài tham luận thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan cùng với những bài tham luận của  Tiến sĩ NguyễnTuấn Đức – CEO của Công ty CP Aimesoft, Ông Nguyễn Ngọc Sơn -Quản trị viên của NetOpengroup, Tiến sĩ Trần Hồng Quang - Giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin - Học viện Kỹ thuật Quân sự, Th.S Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược và Th.S Phạm Thanh Diệu - Chủ tịch Hội đồng quản trị & Giám đốc của Công ty CP Tư vấn Cải tiến liên tục (CiCC).

Đón chờ những điều bất ngờ tại MTA Hanoi 2018

 “Qua nhiều năm, sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam đã trở thành thước đo cho sự mở rộng quy mô, số lượng cũng như chất lượng của triển lãm MTA Hanoi2018. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện năm nay sẽ mang đếnsản phẩm công nghệ mới cho ngành công nghiệp địa phương nhằm nâng cao chất lượng và năng suất cạnh tranh trong môi trường sản xuất toàn cầu hóa hiện nay. Ban tổ chức của MTA Hanoi2018 rất vui mừng chào đón tất cả các chuyên gia trong ngành và các nhà cung ứng, với những trải nghiệm tốt nhất về công nghệ và dịch vụ cung ứng tại triển lãm. Chúng tôi chắc chắn đây sẽ là một chuyến tham quan thú vị mà bạn không thể bỏ qua!” Ông BT Tee – Tổng Giám đốc Công ty UBM Vietnam, đơn vị tổ chức triển lãm MTA Hanoi2018 chia sẻ.

Với những thành công đạt được qua nhiều năm tổ chức, triển lãm quốc tế lần thứ 6 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại dành riêng cho khu vực phía Bắc Việt Nam - MTA Hanoi 2018 sẽ chính thức đón chào khách tham quan từ ngày 16 – 18 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế (I.C.E) Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình, xin vui lòng truy cập website: www.mtahanoi.com  

Thông tin thêm:

Tổng Quan Về MTA HANOI 2018:

Tên triển lãm:

MTA HANOI2018

Địa điểm:

Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Cultural Palace

Địa chỉ:

91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam

Ngày:

16 - 18 tháng 10 năm 2017 (Thứ Ba – Thứ Năm)

Thời gian:

09:00 giờ – 17:00 giờ

Đăng ký tại:

www.mtahanoi.com

 

Về Triển Lãm MTA HANOI:

Là một phần của chuỗi sự kiện MTA, MTA HANOI lần đầu tiên được ra mắt tại Hà Nội vào năm 2010 và đã nhanh chóng trở thành một sự kiện tiêu biểu cung cấp những giải pháp tối ưu cho lĩnh vực sản xuất cơ khí tại miền Bắc Việt Nam. Tập trung nêu bật những công nghệ mới nhất, sản phẩm và máy móc tân tiến trong ngành cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại trên toàn thế giới, MTA HANOI tự hào là cầu nối giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp cơ khí, đơn vị cung ứng và nhà phân phối thiết bị máy móc tại khu vực phía Bắc.

MTA HANOI2018 được tổ chức bởi UBM, vừa sáp nhập với Informa vào tháng 6 năm 2018 trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu về dịch vụ thương mại điện tử B2B và đơn vị tổ chức sự kiện B2B lớn nhất trên toàn thế giới. Vui lòng truy cập www.ubm.com/asia  để biết thêm thông tin về chúng tôi tại khu vực Châu Á.

Liên hệ truyền thông:

Cô Trần Hạnh Di – Ms. Daphne Tran

Chuyên Viên Quan Hệ Công Chúng và Hội Thảo

UBM VES

Tel: (+84) 8 3930 7618 (Ext: 120)

Cellphone: (+84) 906 706 257

Tin bài khác