Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Đăng ký tham dự Hội thảo “Chất lượng nước - Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng”

07/03/2024

Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam phối hợp với Hiệp hội các Nhà sản xuất các thiết bị thử nghiệm Nhật Bản (JAIMA) sẽ tổ chức Hội thảo “Chất lượng nước - Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng” và Trưng bầy thiết bị và công nghệ VINALAB – JAIMA 2024.

Hội thảo “Chất lượng nước - Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng”

Hội thảo sẽ được tổ chức một ngày từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 ngày 22/3/2024. Hội thảo tổ chức tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc (VKIST), Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Về phía Việt Nam, Hội các phòng Thử nghiệm Việt Nam là đơn vị chủ trì tổ chức hội thảo. Hội thảo gồm 2 phần: 

  • Phần hội thảo khoa học được tổ chức tại Hội trường 250 m2 và 2 giảng đường nhỏ. Hội thảo gồm các báo cáo khoa học và giới thiệu các sản phẩm, thiết bị khoa học mới; hội thảo tập trung vào các kỹ thuật phân tích, đánh giá, kiểm soát và xử lý nước phục vụ cho các mục đích khác nhau. 
  • Phần trưng bầy thiết bị và công nghệ được tổ chức tại Hội trường 600 m2: Các sản phẩm, thiết bị và công nghệ trưng bầy phục vụ cho phân tích, đánh giá, kiểm soát các thông số nước; và các thiết bị, công nghệ xử lý nước phục vụ cho y tế, dược, sinh hoạt và các mục đích khác. 

Video giới thiệu địa điểm tổ chức Hội thảo và Triển lãm Vinalab - Jaima 2024:

Hội thảo có mời các nhà khoa học và các nhà quản lý thuộc các trường đại học, các viện nghiên cứu thuộc các bộ, ngành trong nước và ngoài nước tham gia dự. Hội thảo sẽ là cơ hội để các nhà khoa học, các nhà sản xuất, thương mại và dịch vụ trong nước và trên thế giới trao đổi, cập nhật những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực khoa học phân tích và thử nghiệm; Hội thảo cũng là cơ hội để các nhà quản lý, các nhà sản xuất, thương mại và dịch vụ trong lĩnh vực thiết bị phân tích và thử nghiệm gặp gỡ trao đổi những vấn đề mà mọi người cùng quan tâm.

Đăng ký đại biểu tham dự Hội thảo “Chất lượng nước - Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng” và Trưng bầy thiết bị và công nghệ VINALAB – JAIMA 2024:

Đăng ký tại đây

Hoặc quét mã QR:

Đăng ký đại biểu tham dự Sự kiện VINALAB-JAIMA 2024

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị. Sự tham gia của Quý vị sẽ góp phần vào thành công của Hội thảo.

Xin trân trọng cảm ơn.

Văn phòng Vinalab.