Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

16/02/2024

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Hội Các Phòng Thử Nghiệm Việt Nam (Vinalab) xin kính chúc Quý Hội viên, các nhà Quản lý, các nhà Khoa học một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới
Buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 tại văn phòng Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam.

Hòa trong không khí vui xuân đón tết, ngày 15/02/2024 (tức mùng 06 Tết Giáp Thìn), Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới tại trụ sở văn phòng Hội với sự tham gia của PGS.TS Đỗ Quang Huy - Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội và các cán bộ văn phòng Hội. Buổi khai xuân đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp và thân mật.

Tại buổi gặp mặt khai xuân, ông Đỗ Quang Huy gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả hội viên của Hội. Ông Đỗ Quang Huy đã nhắc lại những điều Hội Vinalab đã làm được trong năm 2023 và đề ra phương hướng, kế hoạch của năm 2024.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng gửi cho nhau lời chúc tốt đẹp, các cán bộ của văn phòng Hội còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ lãnh đạo của Hội với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc.

Ngay sau buổi gặp mặt đầu năm, ông Đỗ Quang Huy đã dẫn đoàn lãnh đạo và cán bộ văn phòng Hội đi thăm và chúc mừng năm mới một số đơn vị trực thuộc và thành viên của Hội. 

Hội các Phòng thử nghiệm Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt khai xuân đầu năm mới
Ông Đỗ Quang Huy đã gửi lời chúc mừng Năm mới 2024 tới cán bộ, nhân viên của Viện Thử nghiệm và Kiểm chuẩn Việt Nam, Tạp chí Thử nghiệm ngày nay và SISC GROUP.

Văn phòng Vinalab.