Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

Đoàn VinaLAB tham dự triển lãm quốc tế Thailand LAB 2016

29/09/2016

Từ ngày 21/9 đến 23/9/2016, đoàn VinaLAB đã tham dự triển lãm Thương mại Quốc tế Thailand LAB 2016 – Triển lãm và Hội thảo thương mại quốc tế về công nghệ và thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm tổ chức lần thứ 6 tại Thái Lan.

Triển lãm trưng bày các thiết bị, công nghệ phòng thí nghiệm phân tích mới nhất dành cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu của các tổ chức chính phủ và tư nhân: khoa học đời sống, công nghệ sinh học, khoa học y tế, phòng thí nghiệm lâm sàng, đo lường, hệ thống thông tin quản lý, vật tư tiêu hao và dùng một lần trong phòng thí nghiệm, thiết bị công nghệ trong lĩnh vực dược và y tế, thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp và năng lượng.

Thailand LAB 2016 do công ty VNU Exhibitions Asia Pacific tổ chức tại Trung tâm Triển lãm BITEC, BangKok, Thái Lan, với các hoạt động và hội thảo toàn diện như kết nối doanh nghiệp, gặp gỡ trực tiếp các nhà sản xuất, phòng thí nghiệm thông minh, hội thảo và hội nghị chuyên đề về chất lượng. Triển lãm đã đón 8.800 khách tham quan từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Toàn cảnh Triển lãm Thailand LAB 2016
Toàn cảnh Triển lãm Thailand LAB 2016.

Nối tiếp thành công trong việc tổ chức đoàn Việt Nam tham dự sự kiện này, năm nay Hội các Phòng Thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) đã tổ chức đoàn tham dự Thailand LAB 2016 tại BangKok thành công tốt đẹp, kết hợp tham quan, tìm hiểu một số phòng thí nghiệm tại Thái Lan. Ông Nguyễn Hữu Dũng - Tổng Thư ký Hội VinaLAB làm trưởng đoàn.

Thành viên đoàn VinaLAB đã được chứng kiến các công nghệ tiên tiến được trình bày và trình diễn bởi 1.300 thương hiệu thuộc 350 công ty đến từ 35 nước cộng với 6 gian hàng quốc gia. 

Các nội dung của chương trình bao gồm các lĩnh vực đa dạng của phòng thí nghiệm; lâm sàng và chẩn đoán; phân tích và kiểm tra; an toàn và môi trường; nghiên cứu phát triển và hiệu chuẩn, đo lường.

Ngoài hoạt động tham quan các gian hàng triển lãm, tham dự hội thảo, đoàn VinaLAB còn tới thăm phòng thí nghiệm NIF (NIF Laboratory) thuộc Viện Thực phẩm Quốc gia, Bộ Công nghiệp Thái Lan.

Thailand LAB 2016 có thể là nền tảng công nghệ cho các phòng thí nghiệm phát triển tiềm năng của ngành công nghiệp khu vực Đông Nam Á để phục vụ đời sống của 7,3 tỷ dân số Thế giới. Triển lãm kết nối đầu tư phòng thí nghiệm khu vực trong khoa học, các ngành công nghiệp, nghiên cứu và giáo dục.

VinaLAB tin tưởng rằng đến với Thailand LAB hàng năm sẽ là một hành trình luôn bổ ích và thú vị.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại Thailand LAB 2016:

Đoàn VinaLAB tham quan NIF Laboratory
Đoàn VinaLAB tham quan NIF Laboratory.

Đoàn nghe giới thiệu sản phẩm của các đơn vị trưng bày tại triển lãm
Đoàn nghe giới thiệu sản phẩm của các đơn vị trưng bày tại triển lãm.

Hội thảo chuyên đề là một trong những hoạt động nổi bật của Thailand LAB 2016
Hội thảo chuyên đề là một trong những hoạt động nổi bật của Thailand LAB 2016.

Đoàn VinaLAB tham quan các gian hàng trưng bày
Đoàn VinaLAB tham quan các gian hàng trưng bày.

VinaLAB.

Tin bài khác