Số điện thoại: 024 6683 9670
[Vietnamese]
[English]

'Em và Trịnh' tạo hiện tượng lạ ở phòng vé, các rạp mở thêm suất chiếu lúc 0h

18/06/2022

Em và Trịnh tạo nên hiện tượng lạ, nhiều rạp chiếu phim đã thông báo mở suất chiếu khuya lúc 0h để phục vụ khán giả.

Lịch chiếu phim Em vàTrịnh

Em và Trịnh dự định khởi chiếu sớm trong ba ngày ngày 10, 11, 12/6, nhưng trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, nhà phát hành đã quyết định kéo dài thời gian chiếu sớm lên cả tuần. Nhiều rạp chiếu phim đã thông báo mở suất chiếu khuya lúc 0h để phục vụ người hâm mộ.

Em và Trịnh, Doanh thu Em và Trịnh, Em và Trịnh lịch chiếu, Phim Em và Trịnh, Trịnh Công Sơn, phim về Trịnh Công Sơn, Khánh Ly, Trịnh Công Sơn và Khánh Ly

Được biết, thời tiết ngày 13, 14/6 tại Hà Nội mưa tầm tã nhưng người hâm mộ đã không quản ngại mưa gió để đến rạp xem Em và Trịnh, tất cả các suất chiếu đều trong tình trạng cháy vé, kể cả ở những hàng ghế sát màn hình.

Đã có nhiều phim bom tấn Việt gây sốt phòng vé, nhưng với Em và Trịnh, các rạp ghi nhận dấu hiệu đặc biệt. Thường thì các phim đều đạt doanh thu cao nhất vào những ngày chiếu đầu tiên vào dịp cuối tuần và giảm dần vào các ngày trong tuần sau đó, nếu có tăng trưởng lội ngược dòng cũng phải chờ đến các ngày cuối tuần tiếp theo để tạo đà mới.

Với Em và Trịnh, phim có đà tăng liên tục mỗi ngày, cứ ngày sau doanh thu lại cao hơn ngày trước từ sau 19h thứ Sáu 10/6 đến thứ Năm ngày 16/6, không phân biệt là cuối tuần hay ngày thường. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho phim Việt sau thời kỳ ảm đạm vì Covid-19.

Còn một hiện tượng kỳ lạ nữa là bộ phim thu hút nhiều khán giả ở các lứa tuổi. Đây là điều rất hiếm thấy ở rạp, vì thường thì thị hiếu xem phim của giới trẻ khác với người lớn tuổi. Riêng Em và Trịnh thu hút rất đông các bạn Gen Z.

Hiện tượng Em và Trịnh đang gây bão cộng đồng mạng

Thời điểm hiện tại, Em và Trịnh là một trong những từ khoá nóng nhất, liên tục lọp top social trend. Trailer của phim vào top 1 thịnh hành mục phim ảnh của Youtube trong tuần ra mắt.

Ở nền tảng TikTok, hashtag #EmvaTrinh đang có hơn 200 triệu view với nhiều content đa dạng của giới trẻ làm về phim, song song đó hashtag #TikTokvaTrinh cũng thu hút hơn 50 triệu view với 2 cuộc thi đặc biệt dành cho giới trẻ "Cùng Trịnh trở về thập niên 1960" và "Ngôi sao nhạc Trịnh".

Em và Trịnh làm dấy lên cơn “bão” thảo luận với lượng viral khủng trên mọi nền tảng, ở mọi ngành nghề, không riêng gì phim ảnh, giải trí.

Thông tin từ rạp cho biết, Em và Trịnh có điểm đánh giá của khán giả xem phim cao đến 8,3 và tới hơn 85% khán giả cho biết sẽ giới thiệu phim với bạn bè, người thân.

Hôm nay 17/6, phim Em và Trịnh chính thức được công chiếu toàn quốc.